TRÀ BÁT TIÊN - MÓN QUÀ CỦA THƯỢNG ĐẾ

Thứ hai - 17/01/2022 17:38
Sinh trưởng và phát triển trên núi cao của Yên Bái, cây chè xanh được người dân địa phương trồng, thu hái và chế biến theo phương thức cổ truyền để cho ra sản phẩm chè Bát Tiên độc đáo. Nước trà khi pha có màu xanh trong vắt của núi rừng và mùi thơm thảo mộc tinh khiết. Nhấp một ngụm cho ta cảm giác được nếm dư vị của trời đất và để lại vị ngọt thanh rất lâu trong khoang miệng!
trà bát tiên mãu mới
trà bát tiên mãu mới
Sinh trưởng và phát triển trên núi cao của Yên Bái, cây chè xanh được người dân địa phương trồng, thu hái và chế biến theo phương thức cổ truyền với những tri thức bản địa để cho ra sản phẩm chè Bát Tiên độc đáo. Nước trà khi pha có màu xanh trong vắt của núi rừng và mùi thơm thảo mộc tinh khiết. Nhấp một ngụm cho ta cảm giác được nếm dư vị của trời đất và để lại vị ngọt thanh rất lâu trong khoang miệng.
Viện nghiên cứu bảo tồn và phát triển nguồn gen và tri thức bản địa là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm chè Bát tiên xin trân trọng giới thiệu đến cộng đồng sành trà món quà quý của thiên nhiên. Chúng tôi cam kết chất lượng trà bằng uy tín và danh dự của những người yêu nghệ thuật ẩm thực Việt Nam.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TS Nguyễn Ngọc Mai - Các công trình khoa học đã công bố

Danh sách các công trình khoa học đã công bố của TS Nguyễn Ngọc Mai   Nguyễn Ngọc Mai (1998), Đi tìm nơi chôn cất Trần Hưng Đạo, Tạp chí xưa & Nay số tháng 8. Nguyễn Ngọc Mai (2001), Bước đầu tìm hiểu trang phục trong tín ngưỡng thờ mẫu, tạp chí VHNT số 6. Nguyễn Ngọc Mai (2000),...

Báo thể thao và văn hóa phỏng vấn TS Nguyễn Ngọc Mai
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy nội dung của trang web KhaiTue.Edu.Vn của TS Nguyễn Ngọc Mai như thế nào?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay1,474
  • Tháng hiện tại22,479
  • Tổng lượt truy cập6,939,977
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây