giải thưởng công trình khoa học

Chủ nhật - 03/12/2017 14:42
Sau khi vượt qua hơn 100 công trình khoa học để vào được vòng chung khảo, công trình nghiên cứu về "thực hành nghi lễ lên đồng" đã được tuyển chọn là một trong những công trình đạt giải thưởng cao của hội Văn nghệ dân gian Việt Nam năm 2017.
Công trình đoạt giải Nhì A do hội văn nghệ dân gian Việt Nam trao tặng
Công trình đoạt giải Nhì A do hội văn nghệ dân gian Việt Nam trao tặng
Sau khi vượt qua hơn 100 công trình khoa học để vào được vòng chung khảo, công trình nghiên cứu về "thực hành nghi lễ lên đồng" đã được tuyển chọn là một trong những công trình đạt giải thưởng cao của hội Văn nghệ dân gian Việt Nam năm 2017. Với cách tiếp cận hoàn toàn mới: nhân học tôn giáo; tâm lý học tôn giáo và tâm lý bệnh học, kết hợp với việc sử dụng nhuần nguyễn các  phương pháp nghiên cứu như điền dã nhân học, life story, phỏng vấn sâu, phân tích, hệ thống.... công trình nghiên cứu về thực hành nghi lễ lên đồng ở châu thổ bắc bộ đã đem lại kết quả xuất sắc cho luận án tiến sĩ của Nguyễn Ngọc Mai. Mới đây sau khi chỉnh sửa và bổ sung thêm các tư liệu mới công trình đã được tham dự giải thưởng của Hội văn nghệ dân gian Việt Nam năm 2017 và đã nhanh chóng chiếm được nhiều khen ngợi của hội đồng chấm giải. Vượt qua hàng trăm công trình khoa học của các tác giả trên cả nước công trình nghiên cứu về nghi lễ lên đồng ở châu thổ Bắc Bộ của TS Nguyễn Ngọc Mai đã được xét tặng giải Nhì A. sáng ngày 16/12/2017 tới đây lễ trao giải thưởng cho các tác giả công trình khoa học đoạt giải sẽ tổ chức trọng thể tại hội trường E2 nhà E nhà khách La Thành (226 Vạn phúc, Liễu giai - HN)
Xin trân trọng thông báo! 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuyên Phi Đặng Thị Huệ - người đẹp chịu nhiều hàm oan

Cho đến nay vẫn chưa có tài liệu nào nói rõ Đặng Thị Huệ sinh năm nào, chỉ biết người đẹp Kinh Bắc mất năm 1783. Đặng Thị Huệ xuất thân là cô gái con nhà nho ở làng Phù Đổng tỉnh Bắc Ninh (nay thuộc Gia lâm ngoại thành Hà Nội). Mặc dù trong chính sử phê phán về nàng rất khe khắt, nhưng nhân dân quê...

Báo thể thao và văn hóa phỏng vấn TS Nguyễn Ngọc Mai
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy nội dung của trang web KhaiTue.Edu.Vn của TS Nguyễn Ngọc Mai như thế nào?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập95
  • Hôm nay4,934
  • Tháng hiện tại99,388
  • Tổng lượt truy cập984,191
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây